Trung Tâm Vỏ Xe Yến Phong
Chaotic Wedding
Tên Phim

Chaotic Wedding

Đạo Diễn
Diễn Viên
Năm Phát Hành 2013
Nước Sản Xuất Thailand
Thể Loại

Phim Bộ

Nhóm Phim Phim Bộ Thái Lan
Watch Movie ! Watch Movie !

Giới Thiệu Phim

Phim kể về Pavee (Ken Theeeradeth) là một “playboy” giàu có, bị lừa kết hôn với Airada (Chompoo Araya), một thầy bói, vì tiền của anh ấy.

Nếu Pavee ly hôn với Airada trước thì anh ấy phải trả cho Airada 40 triệu baht (1,2 triệu đôla). Nếu Airada không thể chịu đựng được Pavee và đề nghị ly dị trước thì Pavee không phải trả cho Airada một đồng nào.

Cuộc hôn nhân của họ như là một lời tuyên chiến, một cuộc so tài thực sự, xem ai sẽ là người phá vỡ lời cam kết và đòi ly hôn trước. Airada muốn có 40 triệu baht, Pavee thì muốn tự do mà không phải mất tài sản. Mặc khác, ba mẹ hai bên lại muốn họ sống chung với nhau. Bên cạnh đó còn có Mesa và Toon muốn họ chia tay.

Mối tình Hôn Nhân Nồng Nhiệt có bền vững qua thời gian, liệu tình cảm của họ sẽ đến đâu, trong  tập phim chúng ta sẽ hiểu rõ được, bộ phim củng mang nhiều bài học về tình yêu hôn nhân, cuộc sống hôn nhân không dễ dàng, chính người trong cuộc mới hiểu rõ được, qua sự thể hiện của diễn viên chúng ta củng có cái nhìn tổng qua được,vì thế Wiwa Wah Woon các bạn không nên bỏ qua.
Thông Báo
phimchieurap24h.com phát triển với tiêu chí không quảng cáo gây phiền hà khi xem !
Website liên tục update phim mới nhất ! Rất mong nhận được đóng góp ủng hộ của các bạn
Các bạn comment dưới phim về lỗi khi xem để mình khắc phục ! thanks các bạ
Quảng Cáo
Thiết kế website miễn phí Hồng Phúc Shop www.orderquangchau24h.com
Order taobao, alibaba, tmall, order quảng châu
Go Top