Trung Tâm Vỏ Xe Yến Phong
Connected - Xin đừng gác máy
Tên Phim

Connected - Xin đừng gác máy

Đạo Diễn
Diễn Viên Cổ Thiên Lạc, Từ Hy Viên, Lưu Diệp, Trương Gia Huy
Năm Phát Hành 2008
Nước Sản Xuất Hongkong
Thể Loại

Phim Lẻ

Nhóm Phim Hành động - Action Movie
Watch Movie ! Watch Movie !

Giới Thiệu Phim

Connected vẫn trung thành với Cellular: một phụ nữ bị bắt cóc, tình cờ gọi vào một số điện thoại lạ để cầu cứu và người đàn ông vô tình nhận được cuộc gọi kia đã chạy đua với thời gian, chống lại những viên cảnh sát biến chất để cứu một người mà anh không hề quen biết.

 

Tuy nhiên các nhà làm phim Hồng Kông đã sáng tạo ra một vài chi tiết khác để bộ phim hợp với văn hoá, suy nghĩ, "gu" thưởng thức của khán giả Á đông hơn. Nếu như trong Cellular, nhân vật nữ chính và chồng là mục tiêu truy đuổi của bọn cảnh sát biến chất thì trong Connected, đối tượng mà bọn hình cảnh quốc tế truy đuổi là Grace Wong (Từ Hy Viên đóng) và em trai cô. Người chồng của Grace Wong trong kịch bản đã qua đời. Còn nhân vật "người hùng bất đắc dĩ" Bob (Cổ Thiên Lạc đóng) không phải là một anh chàng độc thân như trong bản gốc mà là một người đàn ông góa vợ, có một cậu con trai. Việc sắp đặt cho hai nhân vật chính đều trong tình trạng độc thân để rồi trải qua bao hiểm nguy họ bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau khiến cho bộ phim có một cái kết lãng mạn hợp như mong chờ của khán giả và rất đúng với diễn biến tâm lý nhân vật.

Đoạn Bob chọn địa điểm giao tang vật cho bọn hình cảnh quốc tế là sân bay cũng là một sáng tạo của các nhà làm phim Hồng Kông để làm nổi bật chất nhân văn trong phim. Bob đứng đó, chỉ cách con trai không bao xa mà anh không thể tiến tới gặp mặt để tiễn con đi như đã hứa bởi bọn bắt cóc vô tình cũng đứng ngay chỗ con trai anh. Đã nhiều lần thất hứa với con trai, lần này Bob quyết đến đúng hẹn không làm con thất vọng vậy mà rốt cuộc vì cứu người Bob một lần nữa phải mang tiếng làm người cha nói dối trong mắt con. Nhìn cậu bé Kit kêu khóc, còn người cha Bob đứng lặng câm trào nước mắt, người xem cũng thấy khóe mắt mình cay cay. Tình cha con, tình chị em - những tình cảm cao đẹp trong gia đình phù hợp với tâm lý của người Á đông - được các nhà làm phim khéo léo lồng vào những chi tiết hành động đầy kịch tính khiến cho bộ phim dù đầy rẫy các cảnh hành động ác liệt nhưng vẫn mang tính nhân văn chứ không khô khan, lạnh lùng như bản phim của Mỹ.

Thông Báo
phimchieurap24h.com phát triển với tiêu chí không quảng cáo gây phiền hà khi xem !
Website liên tục update phim mới nhất ! Rất mong nhận được đóng góp ủng hộ của các bạn
Các bạn comment dưới phim về lỗi khi xem để mình khắc phục ! thanks các bạ
Quảng Cáo
Thiết kế website miễn phí Hồng Phúc Shop www.orderquangchau24h.com
Order taobao, alibaba, tmall, order quảng châu
Go Top