Trung Tâm Vỏ Xe Yến Phong
Kill Zone 2 - Sát Phá Lang 2
Tên Phim

Kill Zone 2 - Sát Phá Lang 2

Đạo Diễn
Diễn Viên
Năm Phát Hành 2013
Nước Sản Xuất Hongkong
Thể Loại

Phim Lẻ

Nhóm Phim Phim Sắp Chiếu ( New Movie )
Watch Movie ! Watch Movie !

Giới Thiệu Phim

TPO - Tạo hình nhân vật Thất Sát Tinh của Cổ Thiên Lạc trong 'Sát Phá Lang 2' được cho là tạo hình nhân vật xấu nhất trong sự nghiệp diễn xuất của anh.
Cổ Thiên Lạc. Cổ Thiên Lạc.

Năm 2005, tác phẩm điện ảnh “Sát Phá Lang” (tên khác: Sha Po Lang, SPL), bộ phim hình sự, hành động, võ thuật kết hợp tâm lý của Hong Kong do nhiều ngôi sao góp mặt như Chân Tử Đan, Ngô Kinh, Hồng Kim Bảo, Nhậm Đạt Hoa..,  từng gây ra cơn sốt trên thị trường phim.

Do đó, thông tin phần 2 của bộ phim này (dự kiến ra mắt năm 2015) rất được mong chờ.

Tuy nhiên, do có nhiều cảnh bạo lực, phim bị hạn chế lứa tuổi ở Hong Kong. Mặt khác, mặc dù đã chính thức đóng máy từ tháng 9/2014, nhưng phải đến tận cuối tháng 3/2015, những hình ảnh nhân vật đầu tiên mới được hé lộ.

'Sát Phá Lang 2' do bốn tài tử nổi tiếng xứ Cảng thơm thủ vai chính, bao gồm Cổ Thiên Lạc, Ngô Kinh, Trương Tấn và Tony Jaa.

Trong đó, Cổ Thiên Lạc sẽ vào vai Thất Sát Tinh – người có khả năng điều khiển sự sống cái chết; còn Ngô Kinh vào vai Phá Quân Tinh – người chìm trong án oan; Trương Tấn diễn vai Tham Lang Tinh – người bị danh lợi làm mờ mắt; Tony Jaa vào vai Vũ Khúc Tinh – chuyên bảo vệ phái yếu. 

Sau sau khi tạo hình nhân vật trong "Sát Phá Lang 2" được công bố, nhiều người hâm mộ đã nhận xét tạo hình nhân vật Thất Sát Tinh của Cổ Thiên Lạc là "xấu nhất trong sự nghiệp diễn xuất” của tài tử này.

Trái với hình ảnh công tử hào hoa, chàng trai quyến rũ trong các phim truyền hình của hãng TVB, Cổ Thiên Lạc trong "Sát Phá Lang 2" để tóc bổ đôi, đeo mắt kính tròn.

Về phần mình Cổ Thiên Lạc bao biện rằng, tạo hình nhân vật của anh không xấu, mà chỉ "đặc biệt, khác người".

“Sát Phá Lang 2” do Trịnh Bảo Thụy làm đạo diễn. Phim vẫn kế thừa những dàn nhân vật từ phần 1, nhưng được xây dựng theo một câu chuyện hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ khiến người xem không phải thất vọng.

Theo Mtime

Thông Báo
phimchieurap24h.com phát triển với tiêu chí không quảng cáo gây phiền hà khi xem !
Website liên tục update phim mới nhất ! Rất mong nhận được đóng góp ủng hộ của các bạn
Các bạn comment dưới phim về lỗi khi xem để mình khắc phục ! thanks các bạ
Quảng Cáo
Thiết kế website miễn phí Hồng Phúc Shop www.orderquangchau24h.com
Order taobao, alibaba, tmall, order quảng châu
Go Top