Trung Tâm Vỏ Xe Yến Phong
Mae Bia - Mãng xà - Ma thái lan 2015
Tên Phim

Mae Bia - Mãng xà - Ma thái lan 2015

Đạo Diễn
Diễn Viên
Năm Phát Hành 2015
Nước Sản Xuất Thailand
Thể Loại

Phim Lẻ

Nhóm Phim Kinh Dị, Phim Ma
Watch Movie ! Watch Movie !

Giới Thiệu Phim

Dựa theo truyện ngắn về một câu chuyện liêu trai của cố nhà văn Vanich Charoekit-anant, Mãng Xà (tựa gốc Mae Bia) kể về doanh nhân thành đạt Chanachol trở lại Thái sau nhiều năm sống ở nước ngoài. Vì muốn tìm lại nét những văn hóa truyền thống của người Thái ngày xưa, Chanachol đã đăng ký một tour du lịch văn hóa. Trong chuyến đi này, Chanachol vô tình bị vẻ đẹp đầy quyến rũ và mê hoặc của cô nàng hướng dẫn viên gợi cảm Mekhala “đốn gục”...

Còn Mekhala, vào thời điểm đó, lại đang có những lời đồn thổi về mối quan hệ không thể giải thích được với một con mãng xà hung ác. Quá si mê Mekhala, Chanachol quyết định bỏ ngoài tai tất cả những nghi vấn để tìm về ngôi làng và ngôi nhà bí ẩn mà Mekhala đang sống. Và ngay từ khi bắt đầu chuyến hành trình liều lĩnh này, Chanachol không hề biết rằng, bất cứ ai từng theo đuổi Mekhala đều nhận một kết cục chung là…cái chết.

ML Bandevanop Devakula được xem là bậc thầy của thể loại phim tâm lý mặc dù ông chỉ mới quay trở lại với nền điện ảnh Thái vài năm gần đây. Một số tác phẩm điện ảnh nổi bật của ML Bandevanop như Chua Fah Din Salai (Sự Bất Diệt), U Mong Pha Mueang, Jan Dara và mới đây là Plae Kao (Vết Sẹo). Ngoài Umong Pha Meuang được làm lại từ Rashomon, phần lớn những tác phẩm còn lại là những bộ phim được chuyển thể từ những câu chuyện văn học nổi tiếng của Thái. Mãng Xà, bộ phim mới nhất của ông được làm từ một truyện ngắn cùng tên vô cùng nổi tiếng của Thái và được chuyển thể thành phim điện ảnh ít nhất 2 lần. Trong đó phải kể đến thành công của phiên bản 2004 với sự tham gia diễn xuất của Napakprapha "Mamee" Nakprasert, vai diễn đã làm nên thành công của cô trong sự nghiệp điện ảnh.

Lối diễn xuất phóng khoáng của diễn viên, trang phục được đầu tư kỹ lưỡng, bối cảnh mê hoặc, cầu kỳ và rất nhiều cảnh nóng là những điểm mà khán giả thường thấy trong những bộ phim của vị đạo diễn này. Và lẽ dĩ nhiên, Mãng Xà cũng không phải là một ngoại lệ.

Bộ phim Thái mang yếu tố kinh dị, sexy Mãng Xà - Mae Bia sẽ ra mắt vào ngày 30/10 tới đây.

Thông Báo
phimchieurap24h.com phát triển với tiêu chí không quảng cáo gây phiền hà khi xem !
Website liên tục update phim mới nhất ! Rất mong nhận được đóng góp ủng hộ của các bạn
Các bạn comment dưới phim về lỗi khi xem để mình khắc phục ! thanks các bạ
Quảng Cáo
Thiết kế website miễn phí Hồng Phúc Shop www.orderquangchau24h.com
Order taobao, alibaba, tmall, order quảng châu
Go Top