Trung Tâm Vỏ Xe Yến Phong
Mưa Bóng Mây
Tên Phim

Mưa Bóng Mây

Đạo Diễn
Diễn Viên
Năm Phát Hành 2014
Nước Sản Xuất Vietnam
Thể Loại

Phim Bộ

Nhóm Phim Việt Nam
Watch Movie ! Watch Movie !

Giới Thiệu Phim

Câu chuyện của Mưa bóng mây diễn ra xung quanh ba người phụ nữ chơi thân với nhau từ hồi học đại học. Một ngày kia, Bích (Thúy Hà) phát hiện ra chồng ngoại tình. Là một giáo viên nên cô luôn có cái nhìn đánh giá và khá khắt khe với mọi người, nhất là khi Tài (NSUT Trọng Trinh), chồng cô, là một cán bộ nghiên cứu “tiêu chuẩn”, có tài năng nhưng lại không có khả năng tài chính. Tài không hề ngoại tình. Với anh, người phụ nữ đó chỉ là một người tri kỷ để anh trải lòng với những bức bối trong cuộc sống. Việc ngoại tình của chồng khiến Bích không thể chấp nhận được, cô đã nhiều lần làm những chuyện khiến Tài vô cùng phẫn nộ. Anh quyết tâm ly hôn với Bích.

Huệ (Thanh Hòa) lại có hoàn cảnh khác hẳn Bích. Cô có cuộc sống thành đạt và chẳng bao giờ phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, chồng cô là Đức (Huy Trinh) lại mắc bệnh yếu sinh lý, hơn nữa công việc bận rộn khiến anh không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Sự cô đơn và bản năng của một người phụ nữ tuổi hồi xuân đã dần khiến Huệ ngã vào vòng tay của Nghĩa, một thanh niên trẻ chỉ muốn lợi dụng cô. Chuyện ngoại tình của Huệ bị phát hiện và trở thành cái cớ chia tay của Đức. Tuy nhiên tìm hiểu sâu xa, cô phát hiện tất cả chỉ là cái cớ. Đức đã biết mình vô sinh. Đức biết Huệ luôn khao khát một đứa bé dưới mái ấm gia đình như thế nào, và anh chưa bao giờ muốn cô phải khổ.

Khác với Bích và Huệ, Nga (Thúy Hằng) có một cuộc sống chẳng thể hoàn hảo hơn khi có một người chồng hết mực yêu thương mình và một đứa con ngoan ngoãn. Tuy nhiên cuộc sống quá hoàn hảo lại chính là cái bẫy khi cô luôn ngại thay đổi. Mọi thứ diễn ra trong cuộc đời Nga đều như được lập trình, hết sức chuẩn mực và đều đặn. Điều này khiến cảm xúc yêu thương của vợ chồng dần trở nên nhàm chán. Lân (NSUT Trung Hiếu) chồng cô ngoại tình, như một chuyện tất yếu. Biết chuyện, Nga như phát điên. Sau rất nhiều biến cố, cô trở thành một người hoàn toàn khác khi bị lôi kéo vào những cuộc vui chơi tiệc tùng. Và, Nga ngoại tình, vừa để yêu lại lần nữa, vừa để tận hưởng khoái cảm của sự trả thù.

3 cặp vợ chồng, người thì phải đối mặt với chuyện ngoại tình, người lao vào cám dỗ đam mê; kẻ hoảng hốt trong mù quáng ghen tuông, mất lòng tin với người bạn đời để rồi đẩy con cái, hạnh phúc gia đình vào bi kịch. Tất cả chỉ có thể giải quyết khi mỗi người tự biết cách vượt qua, tự biết cách tha thứ.
Thông Báo
phimchieurap24h.com phát triển với tiêu chí không quảng cáo gây phiền hà khi xem !
Website liên tục update phim mới nhất ! Rất mong nhận được đóng góp ủng hộ của các bạn
Các bạn comment dưới phim về lỗi khi xem để mình khắc phục ! thanks các bạ
Quảng Cáo
Thiết kế website miễn phí Hồng Phúc Shop www.orderquangchau24h.com
Order taobao, alibaba, tmall, order quảng châu
Go Top