Trung Tâm Vỏ Xe Yến Phong
Nang Sao Jumlaeng Ruk - Cô gái giả yêu
Tên Phim

Nang Sao Jumlaeng Ruk - Cô gái giả yêu

Đạo Diễn
Diễn Viên
Năm Phát Hành 2013
Nước Sản Xuất Thailand
Thể Loại

Phim Bộ

Nhóm Phim Phim Bộ Thái Lan
Watch Movie ! Watch Movie !

Giới Thiệu Phim

Kimhan (Weir) là một diễn viên nổi tiếng đang trên đường đến địa điểm để quay phim ở trong rừng. Kimhan đã bị lạc, vô tình gặp nạn và được Ako (Pang) cứu. Ako đã sử dụng thân thể để sưởi ấm cho Kimhan. Khi ba của Ako, trưởng một ngôi làng gần đó, tìm thấy họ, ông đã hiểu lầm là họ đã “xảy ra chuyện” với nhau. Vì vậy ba của Ako đã bắt buộc họ phải kết hôn với nhau. Sau đó, Kimhan ở lại ngôi làng và trở thành chồng của Ako cho đến khi anh có thể tìm được cách liên hệ với thế giới bên ngoài.

Trước khi rời đi, Kimhan đã nói dối Ako là sau khi giải quyết mọi việc ở Bangkok, Kimhan sẽ quay lại. Sự thật là một thời gian sau đó, Kimhan cũng không hề liên lạc và Ako rất lo lắng, nên cô quyết định đi tìm kiếm Kimhan và một vài người bạn. Họ tìm thấy Kimhan đang hợp báo giới thiệu bộ phim mới và Ako đã la lớn cô chính là vợ của Kimhan. Người quản lý của anh đã nói dối rằng Ako là người giúp việc nước ngoài, không phải vợ Kimhan.

Khi Ako ở Bangkok, Kimhan rất lo lắng cho hình tượng của mình và mối quan hệ của anh với cô bạn gái hiện tại. Kimhan muốn kết thúc với Ako vì anh sợ Ako sẽ nói với giới truyền thông về cuộc hôn nhân của họ. Kimhan có ý làm tổn thương Ako nhưng Ako đều kìm nén và tha thứ cho Kimhan. Dần dần, Kimhan bắt đầu yêu Ako….
Thông Báo
phimchieurap24h.com phát triển với tiêu chí không quảng cáo gây phiền hà khi xem !
Website liên tục update phim mới nhất ! Rất mong nhận được đóng góp ủng hộ của các bạn
Các bạn comment dưới phim về lỗi khi xem để mình khắc phục ! thanks các bạ
Quảng Cáo
Thiết kế website miễn phí Hồng Phúc Shop www.orderquangchau24h.com
Order taobao, alibaba, tmall, order quảng châu
Go Top