Trung Tâm Vỏ Xe Yến Phong
Phope Ruk - Hai Thế Giới Một Tình Yêu
Tên Phim

Phope Ruk - Hai Thế Giới Một Tình Yêu

Đạo Diễn
Diễn Viên
Năm Phát Hành 2015
Nước Sản Xuất Thailand
Thể Loại

Phim Bộ

Nhóm Phim Phim Bộ Thái Lan
Watch Movie ! Watch Movie !

Giới Thiệu Phim

Naamrin (Bella), một cô tiểu thư thuộc tầng lớp thượng lưu sắp kết hôn với vị hôn phu Popetorn (Nat), người được mẹ cô Thara (Nok) , nhận nuôi từ nhỏ sau khi ba anh ta qua đời.  Một ngày, sau khi thử áo cưới, Naamrin đã được thách thức đua xe và  gặp phải biến cố trên đường , kết quả là 2 lái xe qua đời. Yeeo (Mark), một cảnh sát  chạy xe ngang qua và nhận được cuộc gọi từ tổng đài nên đến hiện trường. Tại đây Yeeo đã nhìn thấy linh hồn của Naamrin, dù cô không biết mình đã chết. Yeeo đã lấy sợi dây chuyền từ Naamrin và nhét vào túi. Kể từ đó linh hồi của Naamrin cứ bám lấy Yeeo khi anh là người có thế nhìn thấy cô, trừ người bà bị mù của Yeeo cũng biết sự tồn tại của Naamrin nhưng không biết cô là hồn ma. Thara (Nok). Vì vậy 2 bà cháu Yeeo là những người duy nhấc có thể nói chuyện với Naamrin.

Từ khi định mệnh mang họ đến với nhau, Naamrin tin rằng Yeeo là người duy nhất có thể giúp cô. Khi cả 2 nhận ra Naamrin là một hồn ma, cô đã cầu xin Yeeo giúp đỡ và quấy rầy anh mỗi ngày khi yêu cầu anh cung cấp cho cô mọi thứ đồ, kể cả quần áo mới. Sau một thời gian, Naamrin và Yeeo ngày càng có tình cảm với nhau nhưng họ đều cố phủ nhận. Nam , bạn gái  cũ của Yeeo, người vừa mới quay về sở cảnh sát sau khi đi du học vẫn còn tình cảm với Yeeo trong khi anh chỉ xem cô là một người bạn bình thường. Tuy nhiên với sự ăn ý của họ, Naamrin tin rằng họ đang yêu nhau và sớm kết hôn. Ngày qua ngày, Naamrin không chỉ quanh quẩn với Yeeo mà cô còn cố nhớ ra mình là ai để Yeeo có thế giúp cô tìm trở lại thân xác cũ….

Trong khi Naamrin đang trốn hồn ma người lái xe, cô vẫn không thể nhớ cô đã giết hắn ta thế nào nhưng bắt đầu có cảm giác là cô có liên quan đến cái chết đó. Yeoo giống như người bảo hộ của Naamrin khi anh có khả năng giải cứu cho cô trước sự truy đuổi của các hồn ma khác vì khi Yeeo kêu Naamrin thì cô liền xuất hiện  bên cạnh anh do cả 2 người có sự kết nối. Với những vấn đề : hồn ma người lái xe, tình cảm đang phát triển, thời gian sắp cạn kiệt để Naamrin trở về với cơ thể, và cặp phản bội Popetorn – Nubdao, vị hôn phu  và người bạn gái thân thiết của Naamrin, lén lút quan hệ với nhau và mong cho Naamrin và mẹ cô chết để họ chiếm lấy quyền kinh doanh resort…..hành trình nhập xác hoàn hồn của Naamrin gặp rất nhiều khó khăn, kịch tính…
Thông Báo
phimchieurap24h.com phát triển với tiêu chí không quảng cáo gây phiền hà khi xem !
Website liên tục update phim mới nhất ! Rất mong nhận được đóng góp ủng hộ của các bạn
Các bạn comment dưới phim về lỗi khi xem để mình khắc phục ! thanks các bạ
Quảng Cáo
Thiết kế website miễn phí Hồng Phúc Shop www.orderquangchau24h.com
Order taobao, alibaba, tmall, order quảng châu
Go Top