Trung Tâm Vỏ Xe Yến Phong
The Chosen: Forbidden Cave - Cấm địa ma
Tên Phim

The Chosen: Forbidden Cave - Cấm địa ma

Đạo Diễn
Diễn Viên
Năm Phát Hành 2015
Nước Sản Xuất Korea
Thể Loại

Phim Lẻ

Nhóm Phim Kinh Dị, Phim Ma
Watch Movie ! Watch Movie !

Giới Thiệu Phim

The Chosen: Forbidden Cave (Cấm Địa Ma) kể về một nhà tâm lý học nổi tiếng kiêm pháp sư trừ quỷ Jin-myung thường xuyên phải đối mặt với những trường hợp ma ám và tìm cách chữa trị cho họ. Tuy nhiên, anh cùng người trợ lý Ji-Kwang đã gặp phải trường hợp vô cùng kỳ lạ của nữ giám độc bảo tàng Keum Joo với một linh hồn đầy ai oán chiếm giữ thân xác. Để diệt trừ linh hồn này, Jin-myung cần phải tìm về nguồn gốc xuất phát của nó liên quan tới một lời nguyền từ rất xa xôi trên hòn đảo Jeju.

The Chosen hội đủ những yếu tố quen thuộc của một bộ phim kinh dị siêu nhiên: quỷ ám, thầy đồng, nghi thức trừ tà...nhưng nhân vật chính trong phim lại là một nhà tâm lý học nên từ đầu khán giả đã được giải thích những khía cạnh tâm linh trên góc nhìn tâm lý học như việc trị liệu cho Keum Joo bằng phương pháp thôi miên để có thể đưa cô vào trạng thái xuất hồn. Ngoài ra phim còn mang đậm tính trinh thám khi kết hợp nhiều tình tiết gợi mở ly kì dựa trên một câu chuyện hoàn toàn có thật về cuộc tàn sát ở hang Daranshi trên đảo Jeju. Nguồn gốc của lời nguyền liên quan chặt chẽ tới những cuộc nội chiến không chỉ để lại hậu quả nặng nề lúc bấy giờ mà kéo dài tới rất nhiều thế hệ mai sau. Phim cũng tập trung khai thác những góc khuất của pháp sư trừ tà, một nghề nghiệp đặc thù vô cùng nguy hiểm không chỉ với chính bản thân mà còn với những người xung quanh, mang đến cái chết cho những người họ yêu thương.

Âm thanh trong phim là nguồn sợ hãi chủ yếu cho khán giả. Bao phủ thời lượng phim là những tiếng xì xầm liên tục, tiếng khóc, tiếng trẻ con cười nói ở những nơi tăm tối trong căn hộ chung cư khiến sự căng thẳng tăng cấp dần theo gian. Tiếc một chút là tạo hình ma quỷ tóc xoã dài, mắt đỏ ngầu trong phim lại không có nhiều điểm đặc biệt. Càng về gần cuối,các cảnh kinh dị cũng thưa thớt dần đi, thiên hẳn sang tính trinh thám nên người xem không còn cảm thấy ghê sợ như lúc ban đầu.

Kim Sung Kyun, nam diễn viên nổi tiếng từ loạt phim Reply 1994 đã thể hiện nhân vật Jin-myung với vẻ ngoài luôn điềm tĩnh trước mọi tình huống và đôi mắt đầy sự buồn bã vì những mất mát quá khứ. Nhân vật này không có gì quá nổi bật trong phim và thậm chí có phần rất mờ nhạt. Nữ diễn viên Yoo Sun mới là người thực sự chiếm lấy trọng tâm của phim khi thể hiện nhân vật Keum Joo, người phụ nữ bị quỷ ám. Cô luôn bị biến đổi về nhân cách lúc thì hiền lành lúc thì vô cùng thô lỗ khó chịu. Mối quan hệ của cô với đứa con gái trong phim cũng rất thú vị khi đứa con ngây ngô luôn hỏi: "Hôm nay mẹ là mẹ tốt hay mẹ xấu?" tạo sự tươi vui cho bộ phim nhưng cũng khiến người xem đồng cảm hơn với bi kịch mà Keum Joo hứng chịu từng ngày.

Mặc dù thế, The Chosen lại có quá nhiều tuyến nhân vật khác nhau, mỗi người lại có một câu chuyện riêng mình khi kết hợp lại rất rối rắm khiến người xem khó nắm bắt đầy đủ nội dung. Một số nhân vật như chàng trợ lý và nữ phóng viên thừa thãi trong phim.

The Chosen: Forbidden Cave vẫn tạo được nỗi sợ hãi nhất định với nhiều khán giả nhưng cốt truyện phim khá lê thê sẽ khiến nhiều người xem khó hiểu được hết nội dung phim truyền đạt. Đây vẫn là bộ phim kinh dị ở mức khá và đáng xem nhất là khi lồng ghép nhiều yếu tố vào giúp cho phim có nhiều điểm thú vị với khán giả.

Thông Báo
phimchieurap24h.com phát triển với tiêu chí không quảng cáo gây phiền hà khi xem !
Website liên tục update phim mới nhất ! Rất mong nhận được đóng góp ủng hộ của các bạn
Các bạn comment dưới phim về lỗi khi xem để mình khắc phục ! thanks các bạ
Quảng Cáo
Thiết kế website miễn phí Hồng Phúc Shop www.orderquangchau24h.com
Order taobao, alibaba, tmall, order quảng châu
Go Top